Ra mắt sản phẩm mới - Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp Ecom Med - Daily Mate

Ra mắt sản phẩm mới  - Khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp Ecom Med - Daily Mate

Ecom Med - Daily Mate là sản phẩm khẩu trang y tế kháng khuẩn 4 lớp hoàn toàn mới do Ecom Net sản xuất và phân phối với chất lượng xuất khẩu không đổi nhưng giá được khuyến mãi dành riêng cho thị trường nội địa. Sản phẩm được ra mắt thị trường với giá chỉ từ 59.000/hộp 50 chiếc, là sự đồng hành, chia sẻ của Ecom Net gửi gắm đến người tiêu dùng trong lúc này, những giá trị thiết thực nhất nằm trong một chiếc khẩu trang đạt chuẩn khắt khe của quốc tế với mức giá bán mà mọi nhà đều có thể mua được. Với giá vô cùng hợp lý cho 1 hộp khẩu trang y tế chất lượng, bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể sở hữu để bảo vệ an toàn cho sức khỏe chính mình và cộng đồng xung quanh.

Ecom Med Daily Mate

Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam, thân thiện với môi trường và không gây dị ứng, đạt tiêu chuẩn TCVN 8389 của Bộ Y Tế. Ecom Med Daily Mate không đơn thuần chỉ lọc bụi mịn mà điều quan trọng nhất trong mỗi chiếc khẩu trang đều có lớp lọc chất lượng cao, trong chuyên ngành gọi là lớp Meltblown, giúp khẩu trang có khả năng kháng khuẩn vượt trội. 


Sản phẩm có giá hợp lý song vẫn đảm bảo tuyệt đối về tiêu chuẩn chất lượng
Trước những biến động lớn về giá cả và chất lượng khẩu trang như hiện nay, Ecom Net cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng. Để làm được điều này, Ecom Net - một trong số ít đơn vị vừa sản xuất khẩu trang, vừa sản xuất và cung ứng màng lọc kháng khuẩn Meltblown đóng vai trò chính tạo nên hiệu quả lọc khuẩn của khẩu trang y tế - đã luôn chủ động được nguyên liệu, kế hoạch sản xuất, không bị ảnh hưởng trong lúc giá nguyên vật liệu tăng vọt và chất lượng không kiểm soát. 


Các sản phẩm khẩu trang của Ecom Net đã được cấp giấy Lưu hành tự do của Bộ Y Tế, chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA của Hoa Kỳ. Nhà máy Ecom Net có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, ứng dụng tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản, toàn bộ nhân viên được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất, hệ thống máy tự động hạn chế tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu khi xuất khẩu vào các thị trường Canada, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc....

CFS Lưu Hành Tự Do Của Bộ Y Tế

FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ

ISO 13485: 2016

Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu

 

Ngoài dòng khẩu trang Daily Mate, Ecom Net còn sản xuất và phân phối đa dạng các dòng sản phẩm khác như khẩu trang tinh thể Nano và than hoạt tính dùng cho môi trường độc hại, khẩu trang 3 lớp cho mùa hè... Quy cách đóng gói đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu: Hộp 50 chiếc tiết kiệm, Gói 10 chiếc tiện lợi, và túi đóng 1 chiếc cao cấp. Các dòng Ecom Med hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình “Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng Khuyến Mãi Chống Dịch Covid 19” của Ecom Net được hướng ứng mạnh mẽ trong cộng đồng


Trong những ngày qua, chương trình “Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng Khuyến Mãi Chống Dịch Covid 19” do Công ty Ecom Net phát động đã được đông đảo người dân đón nhận nồng nhiệt. Hàng triệu sản phẩm khẩu trang, sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng đã thực sự đến được tay người tiêu dùng góp phần giúp cộng đồng phòng chống dịch bệnh hiệu quả.


Trước tình trạng dịch Covid-19 bùng phát trở lại trong nước, nhận thấy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đi đầu, công ty Ecom Net phối hợp với công ty Du Lịch Việt mong muốn chung tay cùng cộng đồng phòng chống sự lây nhiễm của dịch bệnh. Và từ đó, sản phẩm dành riêng cho thị trường trong nước đã ra đời với mức giá cùng phải chăng song vẫn đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn về chất lượng, để người tiêu dùng trong nước có thể sử dụng những chiếc khẩu trang y tế đúng nghĩa, thực sự có tính năng kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.


Ecom Med Daily Mate là lời tri ân những ủng hộ của khách hàng suốt thời gian qua và đồng thời cũng là lợi ích thiết thực nhất mà Ecomnet muốn mang đến cho tất cả khách hàng. Vì lúc này, sức khỏe của bạn, của tôi, của gia đình chúng ta mới là điều quan trọng nhất

Bài trước Bài sau