Dung dịch khử trùng - Dung dịch khử trùng Bio

Dung dịch khử trùng

Lâu nay cụm từ khử trùng, diệt khuẩn chỉ tồn tại trong các cơ sở y tế, khám chữa bệnh, các phòng Lab. Nhưng hiện nay, kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biễn ngày càng nghiêm trọng, ý thức của người dân đã dần thay đổi về việc phòng ngừa dịch bệnh, giữ gìn vệ sinh môi trường.
Bên cạnh việc phòng ngừa dịch bệnh bằng các sản phẩm khử trùng, diệt khuẩn, đeo khẩu trang y tế, chúng ta cần phải khử trùng, khử khuẩn ở mọi nơi, các cơ sở y tế, các cơ sở kinh doanh, các khu vui chơi giải trí, nơi công cộng, nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, quán ăn, các tiệm ăn...
Chính vì vậy, sản phẩm Dung Dịch Khử Trùng được Ecomnet đưa ra thị trường để diệt 98% vi trùng và vi khuẩn đang tồn tại trong không khí hoặc bám vào các bề mặt của đồ vật. Tên gọi của sản phẩm này là dung dịch khử trùng, dung dịch khử trùng tay, dung dịch khử trùng toàn thân, dung dịch khử trùng nhà cửa, dung dịch khử trùng văn phòng, dung dịch khử trùng cửa hàng, dung dịch khử trùng siêu thị, dung dịch khử trùng nano, dung dịch khử trùng Bio, dung dịch khử trùng Vi Sinh.
Với công nghệ làm chế xuất Nano Bạc cho ra dung dịch khử trùng Bio, đã được Viện Pasteur TP HCM cấp chứng nhận diệt trùng tới 98%.
Chứa Nano Bạc - Enzym vi sinh diệt khuẩn, với 1 lọ Bio Nano Bạc 500 ml, người dùng có thể pha loãng với 30 lít nước để phun khử trùng cho toàn bộ không gian mà mình cần khử trùng. Sản phẩm không dùng hóa chất nên đảm bảo an toàn, sử dụng được cho trẻ nhỏ. Ecomnet cam kết sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường.

 

 
 
 
 
 
Tư vấn ngay

Sản phẩm đang hot 2020